வெண்ணிற இரவுகள் - Vennira iravugal
தாய் - Mother
தஸ்தயேவ்ஸ்கி கதைகள் - Dostoevsky Kathaigal
நோர்வீஜியின் வுட் - Norwegian wood
தனிமையின் நூறு ஆண்டுகள் - Thanimayin Nooru Aandugal
எருது - Erudhu
சுவிசேஷங்களின் சுருக்கம் - Suvishengalin surukkam
அந்தோன் சேகவ் சிறுகதைகளும் குறுநாவல்களும் - Anton Chekhov sirukathaigalum novelgalum
கறுப்பு அடிமைகளின் கதை | Uncle Tom's Cabin
போரும் வாழ்வும் - Porum Vazhvum
உருமாற்றம் - Urumaatram
சூதாடி - Soodhadi
போரும் வாழ்வும் 1,2,3 - Porum Vazhvum 1,2,3
ஆலிஸின் அற்புத உலகம் - Alicein arputha Ulagam
துண்டிக்கப்பட்ட தலையின் கதை - Thundikkapatta thalaiyin kathai
வானவில் - Vaanavil
சாவோ கடற்கரையின் இளநங்கை - Saavo kadarkaraiyin ilanangai
உன் அடிச்சுவட்டில் நானும் - உன் adisuvattil naanum
இளமையின் கீதம் - Ilamaiyin keetham
சூறாவளி - Suravali
கா. நா.சு. மொழிபெயர்த்த உலக இலக்கியம் (HB) - Kaa.Naa.Su. mozhipeyartha ulaga ilakkiyam
அசடன் - Asadan
உபாரா - U pa ra
கூட்டுவிழிகள் கொண்ட மனிதன் - Koottu vizhigal konda manidhan
குதிரை வேட்டை - Kudhirai vettai
ஆண்டர்சன் கதைகள் - Anderson Kadhaigal
சுருக்கப்பட்ட நெடுங்கதைகள் - Surukkappatta nedunkathaigal
டாண்கியோட்டே - Don Quixote
தீக்கொன்றை மலரும் பருவம் - Theekkondrai malarum paruvam
உயிர்க்கொல்லி - Uyir kolli
என் தாத்தாவுக்கொரு தூண்டில் கழி - En Thaathavukkoru thoondil kazhi
உன் கழுத்தை சுற்றிக் கொண்டு இருப்பது - Un kazhuthai sutri kondu iruppathu
இரட்டையர் - Irattaiyar
மீனும் பண் பாடும் - Meenum Pan paadum
தஸ்தயெவ்ஸ்கி கதைகள் - Dostoyevsky Kathaigal
மிதந்திடும் சுய பிரதிமைகள் - Mithandhidum Suya Pirathimaigal
வாழ விருப்பம் முதலிய கதைகள்-Vazha Viruppam Mudaliya Kathaigal
மணற்குன்று பெண் - Manarkunrup pen
காங்கிரீட் காடு - Concrete kaadu