தமிழுக்கு நிறம் உண்டு - Thamizhukku niran undu
பெய்யெனப் பெய்யும் மழை - Pei Ena peyyum mazhai
சிற்பியே உன்னை செதுக்குகிறேன் - Sirpiye unnai sethukugiren
இந்த பூக்கள் விற்பனைக்கல்ல - Indha Pookal Virpanaikkalla
கவிராஜன் கதை - Kavirajan Kathai
திருத்தி எழுதிய தீர்ப்புகள் - Thiruthi Ezhuthiya Theerppugal
கொஞ்சம் தேநீர் நிறைய வானம் - Konjam Thaeneer Niraya Vaanam
கள்ளிக்காட்டு இதிகாசம் - Kallikaattu Ithigasam
ஒரு போர்க்களமும் இரண்டு பூக்களும் - Oru porkkalamum Irandu pookalum
இந்தக் குளத்தில் கல் எறிந்தவர்கள் - Indha kulathil kal erindhavargal
சிகரங்களை நோக்கி - Sigarangalai Nokki
வைகறை மேகங்கள் - Vaigarai megangal
வானம் தொட்டு விடும் தூரம் தான் - Vaanam thottu vidum dhooram than
இதனால் சகலமானவர்களுக்கும் - Ithanaal Sagalamanavargalukum
கல்வெட்டுக்கள் - Kalvettukkal
இதுவரை நான் - Ithuvarai naan
கொடிமரத்தின் வேர்கள் - Kodimaraththin Vergal
வடுகபட்டி முதல் வால்கா வரை - Vadugapatti mudhal Volga varai
என் பழைய பனை ஓலைகள் - En palaya Panai Olaigal
மௌனத்தின் சப்தங்கள் - Mounathhin sapthangal
மூன்றாம் உலக போர் - Mundram ulaga por
ஒரு கிராமத்து பறவையும் சில கடல்களும் - Oru gramathu paravaiyum sila kadalgalum
எல்லா நதியிலும் என் ஓடம் - Ella nathiyilum en odam
இன்னொரு தேசிய கீதம் - Innoru desiya geetham
பாற்கடல் - Paarkadal
என் தம்பி வைரமுத்து - EN THAMBI VAIRAMUTHU
தமிழாற்றுப்படை - Tamizhatrupadai
ஆயிரம் பாடல்கள் - 1000 Paadalgal
மீண்டும் என் தொட்டிலுக்கு - Meendum en thottilukku
கேள்விகளால் ஒரு வேள்வி - Kelvigalaal oru velvi