CALL OR WHATSAPP US 9384536700
கம்யூனிஸ்ட் கட்சி அறிக்கை - Communist Manifesto
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் தேர்வு நூல்கள் 10 - Marx Engels Thervu Noolgal 10
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் தேர்வு நூல்கள் 9 - Marx Engels Thervu Noolgal 9
பெரியார் களஞ்சியம் 16 - Periyar Kalanchiyam 16
நெருக்கடி நிலை உலகம் - Nerukkadi nilai ulagam
மூலதனம் - Moolathanam
பேய் பூதம் பிசாசு அல்லது ஆவிகள் - Pei Boodham pisasu allathu aavigal
அம்பேத்கரின் பன்முகம் - Ambedkarin panmugam
மார்க்சிய லெனினிய தத்துவம் - Marxiya Leniniya thathuvam
இந்திய கம்யூனிச இயக்க வரலாறு - India Communisa Iyakka varalaru
மார்க்சிஸ்ட் கம்யூனிஸ்ட் கட்சியின் நவரத்தினங்கள் - Marxist Communist katchiyin navarathinangal
களப்பணியில் கம்யூனிஸ்டுகள் - Kalapaniyil Communistgal
மார்க்ஸ் பிறந்தார் - Marx Pirandhar
இருபத்தொன்றாம் நூற்றாண்டு சோசலிசம் :ஐந்து சிந்தனைகள் -Irupaththondram Nooththaandu Sosalisam Iyindhu Sinthanaigal
இந்தியத் தத்துவ மரபும் மார்க்சிய இயக்கவியலும் நா.வானமாமலை
ஒரு கம்யூனிசப் போராளியின் அரசியல் நினைவுகள் - Oru Communisap poraliyin Arasiyal Ninaivugal
உலக நிதி மூலதனம் - Ulaga Nidhi Mooladhanam
மார்க்சிய லெனினியம் என்றால் என்ன - Marxiya Leninium endral enna
கார்ல் மார்க்ஸ் -Karl Marx
அரசு இறையாண்மை ஆயுதப்போராட்டங்கள் -Arasu ,Eraiyaanmai,Ayutha Porattangal
டூரிங்குக்கு மறுப்பு - பிரெடெரிக் எங்கெல்ஸ் - Duhringuku Maruppu
வி.இ.லெனின் தேர்வு நூல்கள் பன்னிரண்டு தொகுதிகளில் தொகுதி 2
இதுதான் ராமராஜ்யம் - Ithuthan Ramarajiyam
பெரியார் களஞ்சியம் பாகம் 5 தொகுதி 11
பெரியார் களஞ்சியம் பாகம் 17- தொகுதி 26
வி.இ.லெனின் நூல் திரட்டு இரண்டாம் பாகம் V.I.Leninw
வி.இ.லெனின் நூல் ததிரட்டு நான்காம் பாகம் V.I.Leninw
குடும்பம் தனிச் சொத்து அரசு ஆகியவற்றின் தோற்றம் - Family, Private Property, State
மார்க்சியம் பெரியாரியம் ஞானியின் மெய்யியல் கட்டுரைகள் 2 - Markziyam Periyarium Philosophical Essays Of Gnani 2
சோவியத் கம்யூனிஸ்ட்( போல்ஷ்விக்) கட்சியின் வரலாறு - Soviet Cummunist (Bolshevik ) Katchiyin Varalaru
உடைபடும் மௌனங்களும் சிதறுண்ட புனிதங்களும் - Udaipadum Mounangalum Sitharunda punithangalum
இங்கர்சால் பகுத்தறிவு களஞ்சியம் - Ingersoll Pagutharivu Kalangiyam
இவ்வுலகை மாற்றுவது எப்படி - Ivvulagai Matruvathu eppadi
சாதி தேசத்தின் சாம்பல் பறவை - Saathi desathin sambal paravai
லெனின் சமகாலத்தவர்களின் நினைவுகள் - Lenin Samakaalathavarin ninaivugal
மார்க்சின் ஆவி - Marxin Aavi
கம்யூனிஸ்ட் இயக்கத்தின் பிரச்சினைகள் - Communist Iyakkathin Prachanaigal
தொழிற் சங்கங்களை பற்றி கார்ல் மார்க்ஸ் - Thozhir Sangangalai patri Karl Marx
மார்க்சிய அழகியல் - Marxiya Azhahiyal