ஏழு தலைமுறைகள் + கடலும் கிழவனும் - புதியது
100 சிறந்த சிறுகதைகள் 1,2 - 100 Sirandha sirukathaigal - புதியது
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila manidhargal - புதியது
சோர்பா என்ற கிரேக்கன் - Zorba Endra grekkan - புதியது
வேள்பாரி - Velpari - புதியது
சிதம்பர நினைவுகள் - Chidambara Ninaivugal - புதியது
புத்துயிர்ப்பு - Puthiyirppu - புதியது
தண்ணீர் - Thannir
அமைதி என்பது நாமே - Amaithi enbadhu naame - புதியது
பேட்டை - Pettai - New
குறத்தி முடுக்கு - Kurathi mudukku
வெண்கடல் - Venkadal
நிழலற்ற பெருவெளி - Nizhalatra peruveli - புதியது
பாபாசாஹேப் - Babasaheb - புதியது
அறியப்படாத தமிழ்மொழி - Ariyappadaatha Thamizhmozhi - புதியது
தொலைந்து போன சிறிய அளவிலான கருப்பு நிற பைபிள்- THOLAINDHUPONA SIRIYA ALAVILANE KARUPPU NIRA BIBLE
உன்னை யாரும் அணைத்துக்கொள்ளவில்லையா - புதியது
ஸ்பார்ட்டகஸ் - Spartacus - புதியது
எஸ் ராமகிருஷ்ணன் நாவல்கள்
வெள்ளை யானை
குற்றமும் தண்டனையும் - Kutramum Thandanaiyum - புதியது
பாரதி நினைவுகள் - Bharathi Ninaivugal - புதியது
நம் காலத்து நாயகன் - Nam Kalathu nayagan - புதியது
சிவப்பு மச்சம் - Sivappu macham - புதியது