WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
அறியப்படாத தமிழகம் - Ariyappadatha Thamizhagam
தேசாந்திரி - Desanthiri
துப்பட்டா போடுங்க தோழி - Duppatta podunga thozhi
சே குவேரா வேண்டும் விடுதலை - Che Guvera vendum viduthalai
அணிலாடும் முன்றில் - Aniladum Mundril
துணையெழுத்து - Thunai Ezhuthu
போர்த்தொழில் பழகு - Porthozhil Pazhagu
விடுதலை புலிகள் - Viduthalai puligal
குத்தமா சொல்லல குணமாவே சொல்றோம்! - Kuttama collala kunamave colrom!
லிங்கூ - Lingoo
தீட்டும் புனிதமும்
பேசாத பேச்செல்லாம் - Pesatha Pechellam
ஜிப்ஸி - Gypsy
சிறிது வெளிச்சம் - Sirithu Velicham
பத்தாயிரம் மைல் பயணம் - Pathayiram mile payanam
உணவு சரித்திரம் - Unavu Sarithiram
அருந்தப்படாத கோப்பை - Arundhapadatha koppai
ஹிட்லரின் வதைமுகாம்கள் - Hiterin vadhaimugamgal
வாடியது கொக்கு - Vadiyathu kokkku
நாயகன் சே குவேரா - Nayagan Che Guevara
சுகுமாரன் கவிதைகள் - Sugumaran kavithaigal
சிறை என்ன செய்யும் - The House Of The Dead
அயல் சினிமா - Ayal Cinema (புதியது)
அலெக்ஸா நீ என்னைக் காதலிக்கிறாயா - Alexa Nee ennai Kaadhalikkiraya
உணவு சரித்திரம் (பாகம் 2)
நூலக மனிதர்கள் - Noolaga Manidhargal
96
மகாபாரதம் மாபெரும் விவாதம் - Mahabaharatham Maaberum Vivatham
சொக்கட்டான் தேசம் - Sokkattan Desam