ஆலோ ஆலோ - Aalo Aalo
புஞ்சைலெ ஒரு நடிகெ இருந்தா - Punjaila oru nadigai irunthaa
வாழும் மாமலை - Vaazhum maamalai
இஸ்தான்புல் - Isthaanpul
அமாவும் பட்டுப்புறாக்களும் - Amavum pattupurakkalum
சொல்லக் கூடாத உறவுகள் - Solla kudaatha uravavugal
சகீனாவின் முத்தம் - Sakeenavin muththam
பாவங்களும் அப்பாவிகளும் - Paavangalum appavigalum
ஆத்ம சகோதரன் - Aathma sagotharan
கம்பா நதி - Kambaa nadhi
நான் லலிதா பேசுகிறேன் - Naan lalita peasugiren
கனவுகளை தொடர்ந்து - Kanavugalai thodarnthu
அடைக்கும் தாழ் - Adaikkum thazh
நிழல் நதி - Nizhal nadhi
அவன் ஆனது - Avan Anathu
தந்தைக்கோர் இடம் - Thanthakkor idam