ஐயனார் ஆடு - Iyanaar aadu
பயங்கரவாதி - Payangaravathi
எறிகணை - Erikanai
பாலைவனத்தின் ஐந்தாம் சுவர் - Palaivanathin innthaam suvar
பெண்ணச்சி - Pennatchi
குதிப்பி - Kuthippi
ஞாயிறு கடை உண்டு - Gnayiru kadai undu
சுபிட்ச முருகன்
பைத்தியக்காலம் - Paithiyakaalam
நீலக்குறிஞ்சி - Neelakurinji
வேல ராமமூர்த்தி கதைகள் - Vela ramamorthi kadhaigal
என்.ஸ்ரீராம்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
கன்னிவாடி - Kannivaadi
வயலட் ஜன்னல்
மாயக்குதிரை - Mayakuthirai
சாமத்தில் முனகும் கதவு - Samatthil munangum kadhavu
மசூதிப் புறா - Masuthi puraa
நைவேத்யம் - Naithveyam
சுதந்திர தாகம் (3 பாகங்கள்) - Suthanthira thaagam (3 pagangal)
காட்டாயி
அம்மா உழைப்பதை நிறுத்திக் கொண்டார்
குயிலம்மை - Kuyilammai
அந்தக் கதவு மூடப்படுவதில்லை
ஆட்டுப்பால் புட்டு
உச்சவழு
பிரதமன்
உயிர்வாசம்
சட்டிசுட்டது
நாய்கள்
கொமுரம் பீம் | Komuram Bheemu Komaram bheem
அன்றாடம்
சைபீரியா: ஓட்டம் - காத்தியா Siberia ottam kaaththiyaa
பனி மனிதன்
மாக்கடல் மர்மங்கள் Maakkadal marmangal
தீண்டாத வசந்தம் Theendaatha Vasantham
அமெரிக்க மக்கள் வரலாறு America makkal varalaru
காதல் அலெக்சாண்டிரா கொலண்டை
திராவிட சிந்துக்கள் – பார்ப்பன இந்துத்துவம் இரண்டும் ஒன்றா? Dravida sindhukal parppana indhuthuvam randum ondra
பஞ்சமி பூமி Panjami bhoomi
அரசியல் பொருளாதாரத்தின் இளமைக் காலம் Arasiyal porulaadhaaraththin ilamai kaalam