WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
ப்ளீஸ் இந்தப் புத்தகத்தை வாங்காதீங்க - Please Intha Puthakaththai vangatheenga
கேள்விக்குறி - Kelvikuri
ரயில் நிலையங்களின் தோழமை - Rail Nilaiyangalin Thozhamai
வாசிப்பது எப்படி - Vaasippadhu eppadi
கடலுக்கு அப்பால்+ புயலிலே ஒரு தோணி - Kadalukku appal + Puyalile oru thoni
கரமுண்டார் வூடு - Karamundaar Voodu
ராஜ முத்திரை 1,2- Raja Muthirai 1,2
தங்கப் புத்தகம் - Thanga Puthagam
வால்காவிலிருந்து கங்கை வரை - Volgavilirundhu Gangai Varai
சோளகர் தொட்டி - Solakar Thoddy
பார்த்திபன் கனவு - paarthiban kanavu
நோர்வீஜியின் வுட் - Norwegian wood
இந்தியாவில் சாதிகள் - Indiavil Saathigal
தீட்டும் புனிதமும்
பவுத்தம்: ஆரிய-திராவிடப் போரின் தொடக்கம்
போராட்டங்களின் கதை - Porattangalin kathai
நீலம் (வெண்முரசு நாவல்-04)Blue (Venmurasu Novel-04)
நாளும் பொழுதும் - Naalum Pozhudhum
கடல் புறா (மூன்று பாகங்கள்) Kadal Pura
18வது அட்சக்கோடு - 18 vathu Atchakkodu
பெண்ணின் பெருமை - Pennin perumai
ஓஷோ உள்ளுணர்வு
வாய்க்கால் - Vaaikkaal
கழுகு
யூத பயங்கரவாதிகளின் இரகசிய அறிக்கை - Yudha bayangaravathigalin Ragasiya Arikkai
கதை நேரம் 2 - Kadhai Neram 2
பூக்குழி - Pookkuzhi
காற்று மணல் நட்சத்திரங்கள்
மீள முடியுமா? - Meela mudiyuma?
அமைதி என்பது நாமே
புதிய அலை
தமிழக அரசியல் வரலாறு 2 - Tamizhaga Arasiyal Varalaru 2
பறவைகள்
தாவோ தே ஜிங்
குறுநாவல்கள்
தென்னிந்திய கிராம தெய்வங்கள் - Thennindia Grama Deivangal
மத்திய கால இந்திய வரலாறு - Maththiya kaala India Varalaru
குடும்ப விளக்கு
யோக வாசிஷ்டம்: ஞானத்தின் நுழைவாயில்
ஏழுதலை நகரம் - Ezhuthalai Nagaram