மைல்ஸ் டூ கோ - Miles To Go
கூட்ஸ் வண்டியின் கடைசிப் பெட்டி - Goods Vandiyin Kadaisi Petti
12 ஆங்கிரி மென் - 12 Angry Men
ஆகச் சிறந்த மலையாள சினிமா கதைகள் -
நாயகன் வான்கா - Nayagan Vangogh
ரிதுபர்னோகோஷ் இந்திய சினிமா நவீன சிற்பி - Rituparno Ghosh india Cinema Navina Sirpi
ராஜா வேசம் - Raja Vesam
முடிவற்ற கலைஞன் மார்லன் பிராண்டோ - Mudivatra Kalaignan Marlon Brando
மார்வெல் சூப்பர் ஹீரோக்களின் சுவாரஸ்யக் கதைகள் - Marwel Super Heroekkalin Kathaigal
நாயகன் மார்ட்டின் லூதர் கிங் - Nayagan Martin Luther King
மனிதம் அதன் பெயர் ராம்பால் - Manitham Athan Peyar Rampal
நாயகன் நெல்சன் மண்டேலா - Nayagan Nelson Mandela
மணிக்குடுவை - Manikkuduvai
பை சைக்கிள் தீவ்ஸ் - Bicycle Theives
நாயகன் பெரியார் - Nayagan Periyar
பஞ்சவர்ண குகை - Pachavarana Kukai
நாயகன் நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸ் - Nayagan Nethaji
நுகம் - Nugam
நீல நாயின் கண்கள் மொழிபெயர்ப்புச் சிறுகதைகள் - Neela Naayin Kangal
நட்பின் இலக்கணம் - Natpin Ilakkanam
தியான யாத்திரை ஈஷாவுடன் இமாலயா - Thiyana Yathirai Eeshavudan Imalaya
தி பேட்டில் ஆஃப் அல்ஜீயர்ஸ் திரைக்கதை - The Battle Of Algeris
தமிழ் சினிமா வரலாறு பாகம் 1 (1916-1947) - Tamil Cinema Varalaru part 1( 1916-1947)
தமிழிசை வரலாறு - Thamizhisai Varalaru
சைக்கிள் மூர்த்தி - Cycle Murthy
நாயகன் சேகுவேரா - Nayagan Che Guevara
செம்மொழிச் சிற்பிகள் - The Sculptors of Classical
சுமார் எழுத்தாளனும் சூப்பர் ஸ்டாரும் - Sumar Ezhuthalanum Supper Starum
சிறுவர் சினிமா - Siruvar Cinema
நாயகன் சார்லி சாப்ளின் - Nayagan Charlie Chaplin
சாயங்காலம் - Saayangaalam
நாயகன் கார்ல் மார்க்ஸ் - Nayagan Karl Marx
காட்ஃபாதர் திரைக்கதை - Godfather Screenplay
என்றும் தமிழிசை - Endrum Thamizhisai
உலக சினிமா வரலாறு 3- World Cinema 3
உலக சினிமா வரலாறு 2- World Cinema 2
உலக சினிமா வரலாறு பாகம் 1- World Cinema 1
உலக குறும்படங்கள் - World Short Films
அழியாத கோலங்கள் 2 திரைக்கதை - Aliyatha Koolangal screenplay 2
நாயகன் அம்பேத்கர் - Nayagan Ambedkar