ஒற்றைக்கால் பறவை - Otraikaal paravai
தங்கச் சுரங்கம்- Thanga surangam
ஜிமாவின் கைப்பேசி - Jeemaavin kaipesi
நாக மண்டலம் - Naaga mandalam
திருமண ஆல்பம் - Thirumana aalbam
அனலில் வேகும் நகரம் - Analil vegum nagaram
மூன்று நாடகங்கள் - Mundru naadagangal
திருக்குறுங்குடி நம்பிராயர் திருக்கோயில் கைசிக நாடகம் - Thieukurungudi nambiraayar thirukoyil kaisiga naadagam
பாற்கடல்,விடுத்தல்,ராமராவணா - Paarkadal,vidutthal,raamaramayana
அஞ்சும் மல்லிகை - Anjum malligai
சிதைந்த பிம்பம் - Sithaintha pimbam
குன்றிலிட்ட தீ - Kundrilitta thee
சின்ன மருமகள்- Chinna marumagal
தோழர்கள் நாடகம் - Thozhargal naadagam
முதல் நாடகம் : நாடகங்கள் - Mudhal Naadakam
அக்னியும் மழையும் - Akniyum Mazaiyum