WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
துணைவன் - Thunaivan
நீலம் (வெண்முரசு நாவல்-04)Blue (Venmurasu Novel-04)
அனல் காற்று - Anal Kaatru
தங்கப் புத்தகம் - Thanga Puthagam
வெண்கடல் - Venkadal
நாளும் பொழுதும் - Naalum Pozhudhum
கிராதம் (வெண்முரசு)
ஆனையில்லா - Aanaiyilla
அந்த முகில் இந்த முகில் - Andha Mughil Indha Mughil
கொற்றவை - Kottravai
சங்கச் சித்திரங்கள் - Sanga Chithirangal
பேய்க்கதைகளும் தேவதை கதைகளும் - Peikadhaigalum Devathai Kadhaigalum
சொல்முகம் - Solmugam
சாட்சி மொழி - saatchi mozhi
லோகி நினைவுகள் மதிப்பீடுகள் - Logi ninaivugal mathipeedugal
புதிய காலம் - Puthiya kaalam
அருகர்களின் பாதை - Arugargalin paadhai
ஊமைச்செந்நாய் - Umaichsenaai
ஐந்து நெருப்பு - Aindhu neruppu
எழுகதிர் - Ezhu kathir
இரு கலைஞர்கள் - Iru Kalaignargal
திசைகளின் நடுவே - Thisaigalin naduve
எழுதும் கலை - Ezhudhum kalai
நவீனத் தமிழிலக்கிய அறிமுகம்(Introduction to Modern Tamil Literature)
முன்சுவடுகள்: சில வாழ்க்கை வரலாறுகள்(Muncuvatukal: Cila valkkai varalāṟukal)
சிலுவையின் பெயரால் - siluvaiyin peyaraal
ஈழ இலக்கியம் : ஒரு விமர்சனப் பார்வை(lla ilakkiyam: Oru vimarcanap parvai)
வண்ணக்கடல் (செம்பதிப்பு)(Color Ocean (Red Edition)
வான் நெசவு - Vaan Nesavu
சாட்சி மொழி - Satchi Mozhi
விசும்பு - Visumbu