WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila manidhargal
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manidhargal - புதியது
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள் - Oru Nadigai Naadagam parkiral
பாரீஸுக்குப் போ - Parisukku Po
ஜெயகாந்தன் முன்னுரைகள் 1 - Jeyakanthan Munnuraigal 1
உன்னைப்போல் ஒருவன் - Unnaipol Oruvan
ரிஷிமூலம் - Rishimoolam
குருபீடம் - Gurubeedam
சிந்தையில் ஆயிரம் - Sindhaiyil Aayiram
பாட்டிமார்களும் பேத்திமார்களும் - Paatimargalum Pethimargalum
மூங்கில் காட்டு நிலா - Moongil Kaatu Nila
கங்கை எங்கே போகிறாள் - Gangai Enge pogiral
ஓர் இலக்கியவாதியின் அரசியல் அனுபவங்கள் - Oor Ilakkiyavaathiyin arasiyal anubavangal
சினிமாவுக்குப் போன சித்தாளு - Cinemavukku pona chithaalu
கருணையினால் அல்ல - Karunaiyinaal Alla
புதிய வார்ப்புகள் - Pudhiya vaarpugal
ஒரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு உலகம் - Oru manidhan oru veedu oru ulagam
சுயதரிசனம் - Suyadharisanam
ஜெயகாந்தனின் இருபதாம் நூற்றாண்டு இலக்கிய சாசனங்கள் - Jeyakandhan
அப்புவுக்கு அப்பா சொன்ன கதைகள் - Appuvukku Appa Sonna Kadhaigal
ஈஸ்வர அல்லா தேரே நாம் - Easwara Allah There Naam
மாலை மயக்கம் - Maalai mayakkam
பிரளயம் - Pralayam
சுந்தர காண்டம் - Sundara Kandam
புகை நடுவினிலே - Pugai naduvinile
காற்று வெளியினிலே - Katru veliyinile
சுமைதாங்கி - Sumaithaangi
சக்கரம் நிற்பதில்லை - Chakkaram Nirpathillai
அவர்கள் உள்ளே இருக்கிறார்கள் - Avargal ulle irukirargal
ஒரு யுகசந்தியின் புதிய தரிசனங்கள்- oru yugasanthiyin puthiya tharisanangal
கோகிலா என்ன செய்து விட்டாள் ? - Kokila Enna cheidhu Vittaal
தேவன் வருவாரா - Devan Varuvaara
இறந்த காலங்கள் - Irandha Kaalangal
உண்மை சுடும் - Unmai Sudum
கதையின் கரு - Kathaiyin Karu
சபை நடுவே - Sabai Naduve
ஜெயகாந்தன் நினைவுகள் - Jeyakanthan Ninaivukal
கரு - Karu
கழுத்தில் விழுந்த மாலை - Kazhuthil Vizhuntha Maalai
அந்த அக்காவைத் தேடி - Andha Akkavai Thedi