WHATSAPP US 9384536700
ஏன் எதற்கு எப்படி? 1 - En Etharku Eppadi ? 1
24 ரூபாய் தீவு - 24 Roobai Theevu
ஏன் எதற்கு எப்படி 2 - En Etharku Eppadi 2
ஸ்ரீரங்கத்து தேவதைகள்(Devas of Sriranga)
விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhuntha natchathiram
சில வித்தியாசங்கள்(Some differences)
ஓரிரவில் ஒரு ரயிலில்(One night on a train)
தீண்டும் இன்பம்(Tintum inpam)
6961 - Sujatha
வாய்மையே சில சமயம் வெல்லும் - Vaaimaiye Sila samayam vellum
பிரிவோம் சந்திப்போம் - Pirivom Sandhippom
காந்தளூர் வசந்தகுமாரன் கதை - Kaandhalur vasanthakumaran Kathai
நானோ டெக்னாலஜி - Nano technology
பதவிக்காக - Pathavikkaga
மனைவி கிடைத்தாள்(Got a wife)
வானத்தில் ஒரு மெளனத்தாரகை(A silence in the sky)
சின்ன சின்ன கட்டுரைகள்(Small articles)
கற்பனைக்கும் அப்பால்(Karpanaikkum appal)
மலை மாளிகை(Mountain House)
விபரீதக் கோட்பாடு - Vibareetha kotpadu
வசந்த காலக் குற்றங்கள்(Spring Crimes)
தப்பித்தால் தப்பில்லை(Escape is not escape)
மீண்டும் ஒரு குற்றம்(Again a crime)
மீண்டும் ஜீனோ(Mintum jino)
நில், கவனி, தாக்கு!
ஒரு நடுப்பகல் மரணம்(Oru naṭuppakal maraṇam)
என்றாவது ஒருநாள்(one day)
கடவுள் வந்திருந்தார்(Katavul vantiruntar)
அனுமதி(permission)
கை(hand)
இரண்டாவது காதல் கதை(Second love story)
ஆயிரத்தில் இருவர்(Ayirattil iruvar)
14 நாட்கள்(14 days)
நிறமற்ற வானவில்(Niṟamaṟṟa vāṉavil)
காயத்ரி(Gayatri)
கமிஷனருக்குக் கடிதம்(Letter to the Commissioner)
எதையும் ஒரு முறை(Anything once)
ஆர்யபட்டா(Aryabhata)
மூன்றுநாள் சொர்க்கம்(Three days of heaven)
முதல் நாடகம் : நாடகங்கள் - Mudhal Naadakam