CALL OR WHATSAPP US 9384536700
பெண்ணே நீ வாழ்க - Penne Nee Vaazhga
வாழ்ந்து பார்க்கலாம் வா! - Vaaznthu Parkalam Vaa
படிக்க ஜெயிக்க !- Padikka Jeyikka
செய்யும் தொழிலே தெய்வம் - Seyyum Thozhile Theivam
அச்சம் தவிர் - Acham Thavir
ஒளி பரவட்டும் - Oli paravattum
ஆதி சங்கரர் - Adhi Sankarar
பிரார்த்தனை - Prarthanai
நல்லவண்ணம் வாழலாம் - Nalla Vannam Vaalalaam
நினைப்பதும் நடப்பதும் - Ninaipadhum Nadapathum
மனிதனும் தெய்வமாகலாம் - Manithanum Deivamaagalaam
வாழ்தல் ஒரு கலை - Vaazhthal oru kalai
அர்த்தமுள்ள வாழ்வு - Arthamulla vazhvu