WHATSAPP US 9384536700
பாட்டிசைக்கும் பையன்கள்
தொழிலாளர் குடும்பம்
குல்சாரி | Gulsari
மொழிச் சிக்கலும் பொதுவுடைமை இயக்கமும் (1958-68)
சாதிகள்: தலித் பிரச்சினையின் வரலாற்று வேர்கள்
பார்ப்பனியம் மக்கள் போராட்டம் கம்யூனிசம்
திராவிட ஆட்சி: மாற்றமும் வளர்ச்சியும்
தெபாகா எழுச்சி
காப்டன் மகள்
இந்தியப் புரட்சிப் பாதை
இவர்தான் ஸ்டாலின்
முமியா சிறையும் வாழ்வும் - Mumiya Siraiyum Vaazhvum
முறியடிப்பு - Muriadippu
நாடிலி
உழைக்கும் மகளிர் Uzhaikkum magalir
உயிர்வாசம்
கொமுரம் பீம் | Komuram Bheemu Komaram bheem
சைபீரியா: ஓட்டம் - காத்தியா Siberia ottam kaaththiyaa
மாக்கடல் மர்மங்கள் Maakkadal marmangal
தீண்டாத வசந்தம் Theendaatha Vasantham
தாமஸ் சங்காரா வாழ்வும் சிந்தனையும் Thomas Shankara Vazhvum Chinthanaiyum
அமெரிக்க மக்கள் வரலாறு America makkal varalaru
காதல் அலெக்சாண்டிரா கொலண்டை
திராவிட சிந்துக்கள் – பார்ப்பன இந்துத்துவம் இரண்டும் ஒன்றா? Dravida sindhukal parppana indhuthuvam randum ondra
பஞ்சமி பூமி Panjami bhoomi
அரசியல் பொருளாதாரத்தின் இளமைக் காலம் Arasiyal porulaadhaaraththin ilamai kaalam
நெருப்பில் பூத்த கனவுகள் Neruppil-pooththa-kanavugal
ரோசா லக்சம்பர்க் வாழ்வும் பணிகளும் (Rosa luxumburg her life and work)
மனதில் இருக்கும் சாதி | Castes Of Mind (castes-of-mind)
நினைவுகள் அழிவதில்லை (Ninaivugal Azhivathillai)
இந்தியா: காலத்தை எதிர்நோக்கி India Kaalaththai Ethirnokki
ஒரு கூர்வாளின் நிழலில்
கோவிட்-19 நெருக்கடியும் சூறையாடலும் (Covid - 19)
அக்டோபர்: ரஷ்யப் புரட்சியின் கதை October russia puratchiyin kathai
மால்கம் X: என் வாழ்க்கை - Malcolm X En Vaazhkkai
போர் தொடர்கிறது - Por Thodargirathu
செங்கிஸ்கான்: வரலாற்று புதினம் - sengiskhan: varalaatru-puthinam
காலந்தோறும் பெண் - KALANTHORUM PEN
சூரியனைத் தொடரும் காற்று - Sooriyanai Thodarum Kaatru