CALL OR WHATSAPP US 9384536700
இலக்கியவாதிகளில் ஒரு கலகக்காரர்
கலகக்காரர்களில் ஒரு இலக்கியவாதி
மனம் கொத்திப் பறவை - Manam Kothi Paravai
மூடுபனிச் சாலை - Moodu Pani saalai
தேகம் - Dhegam
Existentialism and fancy banian
ஊரின் மிக அழகான பெண் - Oorin miga alagana penn
கனவுகளின் மொழிபெயர்ப்பாளன் - Kanavukalin Mozhi Peyarppalan
மலாவி என்றொரு தேசம் - Malawi endroru desam
கனவுகளின் நடனம் - Kanavugalin Nadanam
நரகத்தில் இருந்து ஒரு குரல் - Naragathi Irundhu Oru Kural
அதிகாரம் அமைதி சுதந்திரம் - Adhigaram Amaidhi Sudhanthiram
கோணல் பக்கங்கள் 2 - Konal Pakkangal 2
எனக்குக் குழந்தைகளை பிடிக்காது - Enaku Kulandhaigalai Pidikathu
காமரூப கதைகள் - Kamarooba Kathaigal
பழுப்பு நிறப் பக்கங்கள் 1 - Pazhuppu nira pakkangal 1
பழுப்பு நிறப் பக்கங்கள் 2 - Pazhuppu nira pakkangal 2
ஒளியின் பெருஞ்சலனம் - Oliyin Perunchalam
தாந்தேயின் சிறுத்தை - Danteyin Chiruthai
எக்ஸைல் - Exile