WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
மார்ஷல் டைகர்: வேங்கைக்கு முடிவுரையா? - Marshal tiger : vengaikku mudivuraiya
ஒரு நிழல் நிஜமாகிறது!- Oru nizhal nijamaagirathu!
ஜீனியஸ் உறங்குவதில்லை!' - Genius uranguvathillai
சதுரங்கத்திலொரு சிப்பாய்! - Sathurangathiloru sippaai!
கடன் தீர்க்கும் நேரமிது! - Kadan theerkkum neramithu
டாலர் ராஜ்யம்! - Dolor rajyam
ஆதலினால் அதகளம் செய்வீர் ! - Adhalinaal adhagalam seiveer!
வேட்டை நகரம் வெனிஸ்! - Vettai nagaram venis
துரத்தும் தலைவிதி! - Thurathum thali vidhi
என் பெயர் லார்கோ! - En peyar laarko!
இளமையில் கொல்! - ilamaiyil kol!
தனியே.. தன்னந்தனியே... - Thaniye Thannanthaniye
நீர் இன்றி அமையாது உலகு! - Neer indri amaiyathu ulagu
ஒரு ஷெரீப்பின் சாஸனம்! - Oru sherrfin saashanam
ஆர்டின் ஒரு ஆச்சர்யக்குறி! - Aartin oru aacharya kuri
இனியெல்லாம் சுகமே...! - Iniyellaam sugame...!
களமெங்கும் காதல்..! - Kalamengum kaadhal!
கறுப்பு தான் எனக்குப் பிடிச்ச கலரு..! - Karuppu dhaan enakku pidicha kalaru
தங்கம் தேடிய சிங்கம் - Thangam thediya singam
தனியே...தன்னந்தனியே... - Thaniye thannanthaniye
ஒரு முடியா இரவு..! - oru mudiya iravu!
அலைகடலின் அசுரர்கள் - Alaikadalin asurargal
இரத்த வைரம்! - Rattha vairam
தோர்கல்: கூண்டிலொரு கணவன்! Thorgal: koondiloru kanavan
தோர்கல்: அசுர பூமியில் தோர்கல் - Thorgal : Asura boomiyil thorgal
தோர்கல்: சிகரங்களின் சாம்ராட்! - Thorgal: Sigarangalin samraat
தோர்கல்: ஒரு அழகிய அகதி! - Thorgal oru azhagiya agathi
ஆறாது சினம் - Aarathu sinam
ரௌத்திரம் கைவிடேல்! - Rowthiram kaividel
வதம் செய்ய விரும்பு! - Vadham seiya virumbu
ஒற்றை நொடி ஒன்பது தோட்டாக்கள்..! - otrai nodi onbathu thottakal
50 ஆண்டுகளின் பயணத்தைக் கொண்டாடும் ஒரு மெகா இதழ்! - 50 aandugalin payanathai kondaadum oru mega ithazh
கென்யா மர்ம தேசம்! - Kenya marma desam
பிஸ்டலுக்குப் பிரியாவிடை - pistalukku piriya vidai
மாயாஜால மன்னன் மாண்ட்ரேக் ஸ்பெஷல் - Maayajala manan mandreak special 1
சீக்ரெட் ஏஜெண்ட் காரிகன்! ஸ்பெஷல் 1 - Secret agent kaarigan special 1
பிரியமுடன் ஒரு போராளி! - piriyamudan oru poraali
நிழல்களின் ராஜ்ஜியத்தில் - Nizhalgalin rajyathil
புயலில் ஒரு புதையல் வேட்டை! - puyalil oru puthayal vettai!
ஒரு துளி துரோகம்! Oru thuli dhrogam