WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
வாழ்வு அன்பு மகிழ்ச்சி - Vaazhvu Anbu Magizhchi
யாகூசான் ஞானத்திற்கு நேர்வழி - Yakusan Gnathirku nervazhi
வார்த்தைகளற்ற மனிதனின் வார்த்தைகள் - Varthaigalatra manithanin varthaigal
பெண்ணின் பெருமை - Pennin perumai
கால்கள் இன்றி நட சிறகுகள் இன்றி பற மனம் இன்றி நினை - Kaagal indri nada siragugal indri para manam indri ninai
தம்மபதம் 5 - Dhammapadham 5
தம்மபதம் 7 - Dhammapadham 7
தியானம் : பரவசத்தின் கலை - Thiyaanam
வாழும் கலை - Vaazhum Kalai
ஓர் அற்புதப் புதையல் - Oor Arputha Pudhaiyal
கடவுள் உங்கள் உள்ளேதான் இருக்கிறார் - Kadavul Ungal Ullethaan Irukkiraar
வாழ்க்கையே ஒரு திருவிழா கிருஷ்ணா 2 - Vaazhkaiye oru Thiruvizha
ஞானப் புரட்சி - Gnana Puratchi
ஒர் அற்புதப் புதையல் - oor arputha puthaiyal
கிளர்ச்சியாளன்: ஆன்மீகத்தின் ஆதார சுருதி - Kilarchiyalan: Aanmegathin aadhara suruthi
புத்தர் எண்ணங்களற்ற இதயத்துக்குச் சொந்தக்காரர் - Buddhar Ennangalatra Indhayathukku Sonthakkarar
ஞானப் புரட்சி பாகம் - 2 - Gnan Puratchi 2
எதிர்ப்பிலேயே வாழுங்கள் - Ethirppileye Vaazhungal
உன்னால் கடக்க முடியும் 2 - Unnal Kadakka Mudiyum 2
கிருஷ்ணா 3 ஆனந்த நடனம் - Krishna 3
மறைந்திருக்கும் உண்மைகள் - Maraindhirukum Unmaigal
வெற்றியின் அபாயம் - Vetriyin Abaayam
பூ மலரும் புல்லாங்குழல் கிருஷ்ணா 5 - Krishna 5