CALL OR WHATSAPP US 9384536700
வெண்ணிற இரவுகள் - Vennira Iravugal - புதியது
தாய் - Mother
புராதன மருந்தகத்தின் பணிச் சிறுவன் - Puradhana marundhagathin pani siruvan
சூன்யப் புள்ளியில் பெண் - Soonya Pulliyil Pen
எருது - Erudhu
அந்தோன் சேகவ் சிறுகதைகளும் குறுநாவல்களும் - Anton Chekhov sirukathaigalum novelgalum
ஓநாய் குலச்சின்னம் - Oanai Kulachinnam
தனிமையின் நூறு ஆண்டுகள் - Thanimayin Nooru Aandugal
தஸ்தயேவ்ஸ்கி கதைகள் - Dostoevsky Kathaigal
நோர்வீஜியின் வுட் - Norwegian wood
சுவிசேஷங்களின் சுருக்கம் - Suvishengalin surukkam
எண்பது நாளில் உலகம் - Enbathu Naalil Ulagam
சூதாடி - Soodhadi
கடலும் கிழவனும் - Kadalum Kizhavanum
அர்தமோனவ்கள் - Arthamonavgal
ருஷ்ய வரலாற்றுக் கதைகள் - Russia varalatruk kadhaigal
போர் தொடர்கிறது - Por thodargirathu
வீரனின் தம்பி - Veeranin Thambi
கரமசோவ் சகோதரர்கள் - Karamazov Brothers
ஆலிஸின் அற்புத உலகம் - Alicin Arputha Ulagam
சிங்கம் பறந்தபோது - Singam Parandhapodhu
தஸ்தயெவ்ஸ்கி கதைகள் - Dostoyevsky Kathaigal
ஏழு தலைமுறைகள் - Ezhu Thalaimuraigal
மிதந்திடும் சுய பிரதிமைகள் - Mithandhidum Suya Pirathimaigal
விடி வெள்ளி -Vidi Velli
தங்கமான எங்கள் ஊர் -Thangamaan Engal Oor
வாழ விருப்பம் முதலிய கதைகள்-Vazha Viruppam Mudaliya Kathaigal
க.நா.சு.மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் I - Ka Na.Su Translated Stories 1
மணற்குன்று பெண் - Manarkunrup pen
பூனைகள் நகரம் - Poonaigal nagaram
தொல்குடித் தழும்புகள் - Thoolkudi Thazhumbu
ஏழைபடும்பாடு - Aezhai Padum Paadu
டப்ளின் நகரத்தார் - Dublin Nagarathar
நீர்யானை முடியுடன் இருந்தபோது - Neeryaanai Mudiyudan Irundha Podhu
தந்தை கோரியோ - Thanthai Goriot
பாடும் பறவையின் மௌனம் - Paadum paraviyin mounam
காங்கிரீட் காடு - Concrete kaadu
கலீல் ஜிப்ரான் கவிதைகள் 1 - Kahlil Gibran 1
புத்துயிர்ப்பு - Puthuyirppu
1001 இரவு அரபு கதைகள் - 1001 Iravu arabu kathaigal