CALL OR WHATSAPP US 9384536700
ஈழத் தமிழ்ச் சமூக உருவாக்கமும் அரசியல் தீர்வும் - Eelam
ஈழம் - Eelam
பிஞ்சுச் சாவு - Pinju Saavu
பதினொரு ஈழத்துக் கவிஞர்கள் - Pathinoru Eazhathu Kavignarkal
வீரம் விளைந்த ஈழம் - Veeram Vilaindha Eezham
ஈழம் முடிவில்லாப் பயணத்தில் முடியாத வரலாறு - Eelam Mudivillap Payanathil Mudiyaatha Varalaaru
சமர் - Samar
ஆணிவேர் - Aaniver
இருப்பும் விருப்பும் - Iruppum viruppum
விடுதலையின் முகவரி - Viduthalaiyin mugavari
குற்றவாளிக் கூண்டில் ராஜபக்ஷே - Kutravali Koondil Rajapakshe
விடுதலை புலிகளுக்கு அப்பால் - Viduthalai Puligalulu appal
என்ன செய்யலாம் இதற்காக - Enna Seiyalam itharkaga
ஒரு கூர்வாளின் நிழலில் - Oru koorvaalin Nilalil