WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
குறள் வானம் - Kural Vanam
வானவில் - Vaanavil
சாவோ கடற்கரையின் இளநங்கை - Saavo kadarkaraiyin ilanangai
கறுப்பு அடிமைகளின் கதை | Uncle Tom's Cabin
உன் அடிச்சுவட்டில் நானும் - உன் adisuvattil naanum
இளமையின் கீதம் - Ilamaiyin keetham
சூறாவளி - Suravali
நிலா பார்த்தல் - Nila paarthal
இன்னொரு கேலி சித்திரம் - Innoru keli sithiram
பட்டினத்தார் பாடல்கள் - Pattinathar padalgal
ராமகியன்: தாய்லாந்து ராமாயணம்(Ramakian: The Thai Ramayana)
முத்தொள்ளாயிரம்(Muttollayiram)
பாரதியாரின் பாஞ்சாலி சபதம்(Bharatiyar's Panjali Vow)
சங்க இலக்கிய யாப்பியல் - Sanga Ilakkiya Yaapiyal
பதினெண் புராணங்கள் - Pathinen Puranagal
இராமகாதை முதலும் வழியும்(ஆரணிய காண்டம்)- Rama kathai Mudhalum Vazhiyum
பன்னிரு திருமுறைகள் - Panniru Thirumuraigal
தேவாரம் 4,5,6 திருமுறைகள் (3 பாகங்கள்) - Devaram 4,5,6 (3 volumes)
திருவிளையாடற் புராணம் - Thiruvilayaadar Puranam
திருவிளையாடற் புராணம் - Thiruvilaiyadar Puranam
மகாபாரதம் மாபெரும் விவாதம் - Mahabaharatham Maaberum Vivatham