WHATSAPP US 9384536700
பூபாளத்திற்கொரு புல்லாங்குழல் - Boopalathirkoru Pullangulal
போர்த்தொழில் பழகு - Porthozhil Pazhagu
சின்ன சின்ன வெளிச்சங்கள் - Chinna chinna velichangal
பத்தாயிரம் மைல் பயணம் - 10000 Mile payanam
வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vedikkai Manithargal
நாமார்க்கும் குடியல்லோம் - Naamarkum Kudiyallom
சத்சங்கம் - Sathsangam
முதல் தலைமுறை - Mudhal Thalaimurai
மென் காற்றில் விளை சுகமே - Men katril vilai sugame
நரிப்பல் - Narippal
உள்ளொளிப் பயணம் - Ulloli Payanam
ஏழாவது அறிவு - Ezhavathu Arivu
அரிதாரம் - Aritharam
மென் காற்றில் விளைசுகமே! - Menkaatrin vilai sugamey!
அரிதாரம் - Aridhaaram
பணிப் பண்பாடு- Panipanpaadu
ஐ.ஏ.எஸ் தேர்வும் அணுகுமுறையும் - IAS theyrvum anugumuraiyum
ஏழாவது அறிவு இரண்டாம் பாகம் - ezhavathu arivu part 2
ஏழாவது அறிவு மூன்றாம் பாகம் - Yezhaavadhu arivu
நமக்குள் சில கேள்விகள் - namakkul sila kelvigal
வியர்வைக்கு வெகுமதி - Viyarvaikku வெகுமதி
நாமர்க்கும் குடியல்லோம் - Namarkkum kudiyallom
சிக்கனம் - Sikkanam
நட்பெனும் நந்தவனம் - Natpenum Nandhavanam
அழகோ அழகு - Azhago Azhagu
இனிய இறையன்பு - Iniya iraianbu
இலக்கியத்தில் மேலாண்மை - Ilakkiyathil Melanmai
மூளைக்குள் சுற்றுலா - Moolaikul Sutrula
வையத்தலைமை கொள் - Vaiya Thalaimai Kol
மேலே உயரே உச்சியிலே - Mele uyare uchiyile