WHATSAPP US 9384536700
சிதம்பர நினைவுகள் - Chidambara Ninaivugal - புதியது
மதில்கள் - Madhilgal
தோட்டியின் மகன் - Thottiyin Magan - புதியது
பால்யகால சகி - Baalyakaala Sagi
பீரங்கிப் பாடல்கள் - Beerangi paadalgal
பாத்துமாவின் ஆடு - Pathumavin Aadu
உலகப் புகழ்பெற்ற மூக்கு - Ulaga Pugalpetra Mookku
சின்ன விஷயங்களின் கடவுள் - Cinna Vishayankalin Kadavul
உயிர்ப் புத்தகம் - Uyir Puthagam
ரூபி பாஸ்கேயின் மர்ம நோய் - Rupi Baskeyin marma noi
அம்மாவின் ரகசியம் - Ammavin ragasiyam
மூடுபனிச்சிறையில் வண்ணங்கள் - Moodupamichiraiyil vannangal
கதை கேட்கும் சுவர்கள் - Kadhai Ketkum suvargal
கனாமிஹிர் மேடு - Kanamihir Medu
அதே கதை மீண்டும் ஒரு முறை - Adhey Kadhai Meendum oru murai
சின்ன அரயத்தி - Chinna Arayathi
பெருமரங்கள் விழும்போது - Perumarangal vizhumpodhu
பாண்டவபுரம் - Paandavapuram
எங்க உப்பப்பாவுக்கொரு ஆனையிருந்தது - Enga Uppappavukkoru Aanaiyirundhathu
நாலுகட்டு - Naalu Kattu
தனிமையின் நூர் வருடங்கள் - Thanimaiyin Nooru Varudangal
நானே கடவுள் நானே மிருகம் - Naane Kadavul Naane Mirugam
இரண்டு புத்தகங்கள் - Irandu Puthagangal
பசுமை நினைவுகள் - Pasumai Ninaivugal
கோவர்தனின் பயணங்கள் - Govarthanin Payanangal
யுகத்தின் முடிவில் -Yugattin Mudivil
கேங்டாக்கில் வந்த கஷ்டம் - Gangtokil Vandha Kashtam
கவி வந்த்யகட்டி காயியின் வாழ்வு சாவும் - Kavi vantyakatti kaayiyin vaazvum Caavum
நினைவுகள் அழிவதில்லை - Ninaivugal Azhivathillai
சிவப்புச் சின்னங்கள் -Sivapu Chinnangal
திரௌபதி - Draupadi
படிப்பு - Padippu
கிளிக் கதைகள் 70 - Kili Kathaigal 70
துருவ நட்சத்திரங்கள் - Dhuruva Natchathirangal
வழிகாட்டி - Vazhikaati
நம்மைப்போல் பணக்காரர் - Nammaipol Panakkarar
ப்ரேம்சந்த் கதைகள் - Premchand Kathaigal
சிரஞ்சீவி - Siranjivi
பயங்கர நிமிடங்கள் - Bayangara Nimidangal
கூண்டுக்குள் பெண்கள் - Koondukul pengal