திராவிட இயக்க வரலாறு 2 - Dravida iyakka varalaru
இந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள(Intiyavai ulukkiya uḻalkal)
பெரியார்(periyar)
இந்தியத் தேர்தல் வரலாறு - India Therdhal Varalaru
இந்துத்துவ இயக்க வரலாறு - Hindutva Iyakka varalaru
அம்பேத்கர் வாழ்க்கை வரலாறும் தாழ்த்தப்பட்ட இனமக்களின் பிரச்சனைகளும் - Ambethkaar vaazhkkai varalaarum thazhthapatta makkalin pirachanaiyum
தமிழக அரசியல் வரலாறு 2 - Tamizhaga Arasiyal Varalaru 2
ஓ ஹோ பக்கங்கள்- Oh hoPakkangal 2007
மீத்தேன் எமன் - Methane eman
திராவிட இயக்க வரலாறு 1 - Dravida iyakka varalaru
வானவில் - Vaanavil
இளமையின் கீதம் - Ilamaiyin keetham
இராணுவமும் அரசியலும் - Iranuvamum arasiyalum
இந்தியாவில் பெண்கள் இயக்கம்
தொடரும் காஷ்மீர் யுத்தமும் இந்துத்துவ அரசியலும் - Thodarum kashmeer uthamum indhuthuva arasiyalum
அணு ஆயுத அரசியல் - Anu aayutha arasiyal
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ பேருறைகள்- Fedal castro peruraigal
இப்போது தேர்தல் மலர் 2021 - Ippodhu theyrdhal malar
கௌடில்யரின் சாணக்கிய நீதி சமூக, அரசியல் நெறிமுறைகள் - Kowdilyarin sanakkiya needhi ennum samuga,arasiyal nerimuraigal
நான் ஒரு ட்ரால் - Nan oru troll
மீண்டும் தொழிலாளி வர்க்கம் - Meendum Thozhilali varkam
தமிழக அரசியல் வரலாறு 1 - Tamilaga arasiyal varalaru 1
அமெரிக்க ஐக்கிய நாடு : இராணுவ இயந்திரமும் அரசியலும்
நான் ஏன் அர்பன் நக்சல்களை எதிர்க்கிறேன் - Nan yen urban naxalgalai Ethirkiren
2016 தமிழகத் தேர்தல் வரலாறு(2016 Tamil Nadu Election History)
யோகி: ஓர் ஆன்மிக அரசியல்(Yogi: A Spiritual Politics)
மோடி மாயை(Modi mayai)
நான் அர்.எஸ்.எஸ் ஸ்வயம்சேவகன்(I am Arss Swayamsevak)
நான் ஏன் இந்துவாக இருக்கிறேன்?(Why am I a Hindu?)
புதிய கல்விக் கொள்கை 2020: வரமா சாபமா?(New Education Policy 2020: Boon or Curse?)
பற்றியெரியும் பஸ்தர்(Paṟṟiyeriyum pastar)
வாத்யார் : எம்.ஜி.ஆர் வாழ்க்கை
கிழிபடும் காவி அரசியல் - Kizhipadum Kaavi Arasiyal
மது விலக்கு - Madhu Vilakku
திராவிட இயக்க வரலாறு 1 - Dravida Iyakka Varalaru 1
யுத்தம் 1 - Yutham 1
காந்தி தேசம் – Gandhi Desam
புதிய தேசம்- Puthiya Desam
ஓ பக்கங்கள் - Ohh Pakkagal
இன்றும் நமதே - Indrum Namathey