CALL OR WHATSAPP US 9384536700
அம்பானி ஒரு வெற்றிக் கதை - Ambani Oru Vetri Kadhai
துணையெழுத்து - Thunai Ezhuthu
கேள்விக்குறி - Kelvikuri
காசுக்கள்ளன் - Kasukkallan
கதாவிலாசம் - Kathavilasam
அள்ள அள்ள பணம் 2 - Alla Alla panam 2
சின்ன சின்ன வெளிச்சங்கள் - Chinna chinna velichangal
ISI - நிழல் அரசின் நிஜ முகம்
ரெயினீஸ் ஐயர் தெரு - Reyinees Iyer Theru
சுஜாதா தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் 2 - Therndhetudha Sirukathaigal 2
தூக்கிலிடுபவரின் குறிப்புகள் - Thookilidupavarin Kurilppugal
காகித மலர்கள் - Kagitha Malargal
தலைமுறைகள் - Thalaimuraigal
மௌனி படைப்புகள் - Mouni Padaipugal
கலகம் காதல் இசை - Kalagam Kaathal Isai
எஸ் ரா பயணக் கட்டுரைகள் - S Ra Payana Katturaigal
நட்சத்திரங்கள் ஒளிந்து கொள்ளும் கருவறை - Natchathirangal Olindhu kollum karuvarai
புத்தரின் வரலாறு - Buddharin varalaru
ரத்த தானம் - Raththa dhaanam
நாஸ்டர்டாமஸ் சொன்னார் நடந்தது - Nostradamus sonnar nadanthathu
மருத்துவத்திலிருந்து மனமற்ற நிலை - Maruthuvathilirundhu Manamatra Nilai
My name is red - Orhan Pamuk
வாசக பர்வம் - Vaasaga Parvam
ராஸ லீலா - Raasa leela
கொற்றவை - Kottravai
ஹோமோ டியஸ் - Homo deus
சி.மோகன் கட்டுரைகள் - C.Mohan Katturaigal
மணல் கடிகை - Manal Kadikai
பின்நகர்ந்த காலம் - Pinnagarndha Kaalam
ஒளி பரவட்டும் - Oli paravattum
பெண்ணே நீ வாழ்க - Penne Nee Vaazhga
நா முத்துக்குமார் புத்தகங்கள் - Na Muthukumar Books
ஜி நாகராஜன் ஆக்கங்கள் - G Naragarajan
நளினி ஜமீலா ஒரு பாலியல் தொழிலாளியின் சுயசரிதை - Nalini Jameela
சிலிர்ப்பு - Cilirppu
கண்ணீர்ப் பூக்கள் - Kanneer Pookal
அனைத்தையும் குறித்த சுருக்கமான வரலாறு - Anaithayum kuritha surukamana varalaru
காலந்தோறும் பெண் - Kaalandhorum Penn
ஆதலினால் - Aadhalinal
மால்கம் எக்ஸ் - Malcolm X